ตัวช่วยดีๆ ให้งานเสร็จรวดเร็วทันใจด้วย G Suite

แก้ไขล่าสุด: 10.05.2018 : 10:04  โดย: minnie

ทุกวันนี้ธุรกิจมีความหลากหลายมากขึ้น และมีการกระจายตัว ขยายตัวมากกว่าที่เคย เพราะฉะนั้นการตัดสินใจต้องรวดเร็ว ไม่ควรสูญเสียเวลาไปกับงานที่ต้องมานั่งทำซ้ำๆ ได้ บริษัทที่ยังใช้ระบบการทำงานแบบเดิมมากกว่า 10 ปี อาจจะไม่คล่องตัวพอที่จะแข่งขันกับยุคดิจิตัลได้

G Suite ทำให้เป็นไปได้ ด้วยเครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ ที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้เร็วขึ้น ทางกูเกิ้ลประกาศอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับ G Suite เพื่อให้ธุรกิจสามารถจัดการโปรเจ็คได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แก้ปัญหาเฉพาะหน้ารวดเร็วทันใจ ด้วยวิดีโอคอล

ในบางครั้ง การที่เราสามารถประชุมกับเพื่อนร่วมงานผ่านช่องทางออนไลน์ได้นับว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลย เพราะสามารถลดข้อจำกัดเรื่องเวลา และสถานที่ได้อย่างเห็นได้ชัด คุณสามารถคุยงานกันได้โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ที่เดียวกัน ตอนนี้คุณสามารถย้ายจากห้องแชทธรรมดาไปยัง Hangouts Meet แอปพลิเคชันที่ให้ทีมของคุณสามารถประชุมผ่านวิดีโอคอลได้เพียงไม่กี่คลิก!

ใช้เวลาในการค้นหาไฟล์เอกสารให้น้อยลง

Quick Access ใช้ระบบอัจฉริยะ ช่วยแนะนำไฟล์เอกสารที่คุณต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากกิจกรรมที่คุณทำบ่อยๆ บน Google Drive หรือข้อมูลในไฟล์เอกสารที่เปิดดูบ่อย เพื่อให้คุณสามารถทำงานกับข้อมูลล่าสุดและสร้างเนื้อหาใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ G Suite ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

(ตัวแทน Google ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมราคา G Suite โปรโมชั่นพิเศษ โทร!  02-675-9371
 092-262-6390
 097-008-6314 (ฝ่ายขาย)

 support@dmit.co.th

Official LINE

เพิ่มเพื่อน