บริการโฆษณาบนเว็บไป่ตู้

แก้ไขล่าสุด: 28.09.2016 : 10:24  โดย: Varanyu

สนใจติดต่อ 026759371 หรือ 0922626390

ไป่ตู้ (Baidu 百度) เป็นเสิร์ชเอนจินอันดับหนึ่งของประเทศจีน และเป็นเว็บไซต์ที่คนใช้มากที่สุดอันดับ 4 ของโลก ซึ่งปัจจุบันคนจีนกว่าร้อยละ 80 นิยมใช้ไป่ตู้ในการค้นหาข้อมูล สินค้า และบริการ ดังนั้นลูกค้าที่มีความต้องการที่จะขายสินค้าหรือบริการให้กับคนจีน การตลาดผ่านช่องทางไป่ตู้จึงเป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดช่องทางหนึ่ง ซึ่งมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับกูเกิ้ลเลยทีเดียว

สำหรับการแสดงผลบนเว็บไซต์ไป่ตู้เมื่อมีคนพิมพ์คีย์เวิร์ดเพื่อค้นหา จะปรากฎผลดังรูปข้างล่างนี้

จากรูปจะพบว่าการแสดงผลบนเว็บไป่ตู้จะเหมือนกับกูเกิ้ลทุกประการ ซึ่งจะมีผลการค้นหาที่ขึ้นโดยธรรมชาติ (Organic Search) และจ่ายโฆษณา (Paid) ดังนั้นหากท่านลูกค้าทำธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย ต้องการจับกลุ่มลูกค้าคนจีน การโฆษณาผ่านเว็บเสิร์จเอนจิ้นอย่างไป่ตู้นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว ซึ่งจะประหยัดงบประมาณได้มากกว่าการทำการตลาดผ่านช่องทางอื่นๆ 

การให้บริการของเราให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการปั่นเว็บเพจของท่านให้ขึ้นหน้าแรกของไป่ตู้โดยธรรมชาติ (Organic Search) หรือต้องการลงโฆษณาผ่านแบนเนอร์ ซึ่งการให้บริการของเรานั้นจะครอบคลุม

1) การวิเคราะห์คีย์เวิร์ดในภาษาจีนที่เหมาะสมกับธุรกิจของผู้ลงโฆษณา

2) พัฒนาหน้าภาษาจีนสำหรับเว็บไซต์ของท่าน (Optional)

3) ดำเนินการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ผลการค้นหาขึ้นโดยธรรมชาติบนเว็บไซต์ไป่ตู้

4) ออกแบบแบนเนอร์ภาษาจีน และลงโฆษณาผ่านแบนเนอร์

หากธุรกิจของท่านเป็นธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นชาวจีน ทีมงานของเราที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ และพฤติกรรมผู้บริโภคชาวจีน สามารถนำท่านสู่โอกาสธุรกิจที่มหาศาลผ่านไป่ตู้ได้

สนใจในการบริการ และค่าใช้จ่าย ติดต่อ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด 026759371 หรือ 0922626390