บริษัทเหล่านี้เปลี่ยนมาใช้ G Suite แล้ว! แล้วคุณละเปลี่ยนรึยัง?

แก้ไขล่าสุด: 22.11.2016 : 12:36  โดย: Nutthawadee

สวัสดีค่ะ สมาชิก DEMETER ICT ทุกท่าน
วันนี้ทาง ดีมีเตอร์ไอซีที มีเกล็ดความรู้ดีดีมาฝากกันค่ะ
          ธุรกิจในโลกปัจจุบันที่เทคโนโลยีมีความก้าวล้ำนำ business ไปแล้ว เมื่อเครื่องมือการทำงานในยุคเก่าเริ่มไม่ตอบโจทย์การทำงานยุคดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยความไวติดจรวดแบบนี้ ไม่ง่ายเลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็เลยเกิดคำถามว่า เอ๊ะ! แล้วเครื่องมือการทำงานแบบไหนกันนะ ที่เหมาะสมกับโลกธุรกิจในปัจจุบัน การแชร์ไอเดียในการทำงานภายในเวลาอันรวดเร็ว หรือการติดต่อสื่อสารที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าประชุมทางไกล หรือสามารถทำงานร่วมกันได้แบบทุกที่บนสิ่งที่เรียกว่า "Cloud" กลายเป็นสไตล์การทำงานที่เหมาะสมกับโลกเทคโนโลยีทุกวันนี้ไปแล้ว เพราะเครื่องมือนี้จะช่วยให้บริษัทเกิดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นอีกนั่นเอง
มาดูกลุ่มตัวอย่างบริษัทที่เปลี่ยนมาใช้ Google for Work (GSuite) กันดีกว่าค่ะ
บริษัทเหล่านี้เปลี่ยนมาใช้ G Suite แล้ว! แล้วคุณละเปลี่ยนรึยัง?
 
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
          "G Suite ตอบโจทย์วิสัยทัศน์องค์กร ในด้านการเพิ่ม  ประสิทธิภาพการทำงานให้กับบุคลากร และลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน  ซึ่งการใช้  G Suite ภายในนับได้ว่าเป็นการใช้เครื่องมือการทำงานที่มีนวัตกรรมระดับ  โลก พนักงานของเรามากกว่า 1,000 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบุคลากรที่มีความสามารถเฉพาะทาง สามารถทำงานร่วมกันบน G Suite ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ข้อมูลการทำงานเป็นไปในรูปแบบบูรณาการ.... "  
     คุณสิทธา ไชยเขตต์,
Assistant Vice President  - IT
บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์แมเนจเมนท์ จำกัด

         "ก่อนหน้าในการนำ G Suite มาใช้ การทำงานของบุคลากรในองค์กรไม่สามารถทำงานเชื่อมประสานกันได้อย่างอัตโนมัติ เนื่องจากขาดเครื่องมือกลางในการบูรณาการองค์ความรู้ของแต่ละหน่วยธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการลงทุนในระบบสารสนเทศในการเชื่อมโยง และการจัดการความรู้ดังกล่าว ได้เคยทำการศึกษามาแล้ว พบว่าต้องมีการลงทุนที่สูง และมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานของคนในองค์กรมากพอสมควร... " 
 คุณอิศรินทร์ ภัทรมัย
Senior Executive Vice President
บริษัท ออลไทย แท็กซี่ จำกัด
         "Google Apps for Work ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันของเราอย่างมาก โดยเฉพาะในธุรกิจขนส่งที่ต้องมีการจัดการเอกสารเพื่อประสานงานภายใน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลยานพาหนะ การนัดหมาย การซ่อมบำรุงรักษา เอกสารการเบิกเงิน การติดต่อกับคู่ค้า เรียกได้ว่า Google Apps for Work (G Suite) ช่วยลดความซ้ำซ้อนของการทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งไม่ว่าอยู่ที่ไหน พนักงานของเราก็สามารถทำงานได้ด้วยข้อมูลชุดเดียวกันผ่านอุปกรณ์พกพา หรือคอมพิวเตอร์..." 
   คุณอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์
      ประธานกรรมการ
            นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของลูกค้าของเราเท่านั้น บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที เป็นผู้ให้บริการ G Suite (Google Apps for Work) สำหรับทั้งองค์กรขนาดเล็กและบริษัทมหาชนรวมกว่า 2,000 บริษัทในประเทศไทยค่ะ จึงมันใจได้ว่าคุณจะได้รับ ความช่วยเหลือที่รวดเร็วและความเป็นกันเองจากทีม support ที่มีประสบการณ์โดยตรง รวมถึงบริการที่ประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ
 
สำหรับผู้ที่สนใจบริการ G Suite สามารถติดต่อเราได้โดยการโทรมาที่เบอร์ 02-675-9371, 095-896-5507, หรือ 097-008-6314 ได้เลยค่ะ
Demeter ICT มี LINE แล้วนะคะติดตามเรื่องราวข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษได้ทุกวันผ่าน LINE ID @zvc4221c
เพิ่มเพื่อน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
 
โทร 02-675-9371, 097-008-6314, 095-896-5507