ตัวอย่างกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการ Google for Work กับ Demeter ICT

แก้ไขล่าสุด: 20.09.2016 : 11:37  โดย: Manussanan

สวัสดีค่ะทุกๆท่าน                    

วันนี้ Demeter ICT มีเกล็ดความรู้ดีดีมากฝากทุกๆท่านค่ะ 
ธุรกิจในโลกปัจจุบันที่เทคโนโลยีมีความก้าวล้ำนำ business ไปแล้ว เมื่อเครื่องมือการทำงานในยุคเก่าเริ่มไม่ตอบโจทย์การทำงานยุคดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยความไวติดจรวดแบบนี้ บริษัทต่างๆอย่ามัวอยู่นิ่งๆทำตัวเป็นทองไม่รู้ร้อนอยู่อีกต่อไปเลยค่ะ  ไม่ง่ายเลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็เลยเกิดคำถามว่า เอ๊ะ! แล้วเครื่องมือการทำงานแบบไหนกันนะ ที่เหมาะสมกับโลกธุรกิจในปัจจุบัน การแชร์ไอเดียในการทำงานภายในเวลาอันรวดเร็ว หรือการติดต่อสื่อสารที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าประชุมทางไกล หรือสามารถทำงานร่วมกันได้แบบทุกที่บนสิ่งที่เรียกว่า "Cloud" กลายเป็นสไตล์การทำงานที่เหมาะสมกับโลกเทคโนยีทุกวันนี้ไปแล้ว เพราะเครื่องมือนี้จะช่วยให้บริษัทเกิดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นอีกนั่นเอง
มาดูกลุ่มตัวอย่างบริษัทที่เปลี่ยนมาใช้ Google for Work  กันดีกว่าค่ะ         
 

 คุณสิทธา ไชยเขตต์, Assistant Vice President  - IT    "Google Apps for Work ตอบโจทย์วิสัยทัศน์องค์กร ในด้านการเพิ่ม  ประสิทธิภาพการทำงานให้กับบุคลากร และลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน  ซึ่งการใช้  Google for Work ภายในนับได้ว่าเป็นการใช้เครื่องมือการทำงานที่มีนวัตกรรมระดับ  โลก พนักงานของเรามากกว่า 1,000 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบุคลากรที่มีความสามารถเฉพาะทาง สามารถทำงานร่วมกันบน Google for Work ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ข้อมูลการทำงานเป็นไปในรูปแบบบูรณาการ "....

 
คุณอิศรินทร์ ภัทรIssarin.jpgมัย
Senior Executive Vice President บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์แมเนจเมนท์ จำกัด
"ก่อนหน้าในการนำ Google for Work มาใช้ การทำงานของบุคลากรในองค์กรไม่สามารถทำงานเชื่อมประสานกันได้อย่างอัตโนมัติ เนื่องจากขาดเครื่องมือกลางในการบูรณาการองค์ความรู้ของแต่ละหน่วยธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการลงทุนในระบบสารสนเทศในการเชื่อมโยง และการจัดการความรู้ดังกล่าว ได้เคยทำการศึกษามาแล้ว พบว่าต้องมีการลงทุนที่สูง และมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานของคนในองค์กรมากพอสมควร "....
 
ตัวอย่างลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับ Demeter ICT          
สนใจรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ Google for work ฟรี!  
โทรเลยตอนนี้  02-675-9371  หรือ 097-008-6314
อีเมล์  support@dmit.co.th
ตั้งแต่วันนี้ ถึงตุลาคม ศกนี้!