ออลไทยแท็กซี่ (All Thai Taxi) วางใจเลือกใช้ G Suite เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรอย่างทวีคูณ

แก้ไขล่าสุด: 31.10.2016 : 04:40  โดย: Phannakorn

          บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมการให้บริการรถแท็กซี่ที่ยกระดับการบริการที่เป็นเลิศ มีความสะดวกสบาย และปลอดภัย (หรือที่เราเห็นคุ้นตากันบนท้องถนนที่เป็นรถแท๊กซี่พรีอุส สีเหลือง) ตัดสินใจนำ Google for Work หรือชื่อใหม่ในนาม G Suite เข้ามาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนธุรกิจของบริษัทฯ

 

allthai.jpg

คุณอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์

ประธานกรรมการบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด และ บริษัท ออลไทย แท็กซี่ จำกัด

          คุณอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ ประธานกรรมการบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด และ บริษัท ออลไทย แท็กซี่ จำกัด ได้กล่าวถึงการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้งานในบริษัทฯ ว่าเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการให้บริการของบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ระบบแผนที่เพื่อบอกเส้นทาง การบริหารจัดการรถยนต์พาหนะ และการบริหารจัดการภายใน เพื่อให้กระบวนการทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Roojai-AllThaiTaxi.jpg

          “Google Apps for Work ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันของเราอย่างมาก โดยเฉพาะในธุรกิจขนส่งที่ต้องมีการจัดการเอกสารเพื่อประสานงานภายใน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลยานพาหนะ การนัดหมาย การซ่อมบำรุงรักษา เอกสารการเบิกเงิน การติดต่อกับคู่ค้า เรียกได้ว่า Google Apps for Work (G Suite) ช่วยลดความซ้ำซ้อนของการทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งไม่ว่าอยู่ที่ไหน พนักงานของเราก็สามารถทำงานได้ด้วยข้อมูลชุดเดียวกันผ่านอุปกรณ์พกพา หรือคอมพิวเตอร์” คุณอนันต์ กล่าว
 

         ในด้านการลงทุนนั้น คุณอนันต์กล่าวว่าการใช้ Google for Work (G Suite) นั้นเปรียบเสมือนการมีระบบไอทีระดับโลกของกูเกิ้ล (Google) มาใช้ในองค์กรด้วยค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม ไม่ต้องลงทุนฮาร์ดแวร์และระบบความมั่นคงปลอดภัยเอง ซึ่งหากต้องลงทุนเองเพื่อให้ได้การทำงานในระดับเดียวกันเพื่อยกระดับการทำงานภายในขององค์กร จะต้องใช้เงินลงทุนอย่างมหาศาล ซึ่ง Google for Work  (G Suite) นั้นตอบโจทย์องค์กรที่ไม่มีทีมไอทีขนาดใหญ่ในการดูแลระบบ หรือธุรกิจทั่วไปตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ทั้งในแง่การทำงาน และต้นทุน

 

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ Google Apps for Work ในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โทรเลย!  02-675-9371
 092-262-6390                                                   
 097-008-6314 (ฝ่ายขาย)
 support@dmit.co.th

Official LINE