ทำไมต้องเลือก Google Apps for Work

Updated: 01.04.2016 : 12:48  By: Sasina

หากคุณกำลังมองหาโซลูชั่นส์เพื่อแก้ปัญหาหรือเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ โซลูชั่นส์ Google Apps for Work นับเป็นโซลูชั่นส์ที่มาแรงที่สุดอันหนึ่งในยุคปัจจุบัน ที่กว่า 5 ล้านธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ กลาง และ เล็กทั่วโลก ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นคำตอบขององค์กรอย่างแท้จริง รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.GoogleApps.in.TH
Google Apps for work
เหตุผลที่ Google Apps for Work สามารถตอบโจทย์ขององค์กรธุรกิจขนาดต่างๆ เพราะ....
1. ธุรกิจของคุณกำลังต้องการเสริมเขี้ยวเล็บให้กับพนักงาน โดยต้องการให้พนักงานสามารถทำงานในลักษณะของ Mobile Workforce ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ทำงานนอกสถานที่ ได้ตลอดเวลา หรือ ทำงานผ่านอุปกรณ์พกพาไม่ว่าจะเป็น iOS / Android ได้อย่างเต็มรูปแบบ สามารถรองรับผู้ใช้งานกลุ่มมือถือ เพื่อทำให้เกิด Mobility เต็มรูปแบบ
2. ธุรกิจของคุณต้องการ Outsource ระบบงานที่ไม่ใช่ Core business ขององค์กร ออกไปใช้บริการจากผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ แทน เพื่อที่คุณจะได้ Offload และ โฟกัสใน Core business ในเรื่องที่คุณชำนาญ ได้อย่างเต็มที่
3. ธุรกิจของคุณต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กร ให้มีประสิทธิภาพเป็นไปในรูปแบบของการจ่ายตามการใช้งานจริง ไม่ใช่จ่ายเผื่อหรือจ้าง upfront ล่วงหน้า เหมือนการลงทุนกับ IT Hardware Infrastructure ในสมัยที่ผ่านมา
4. ธุรกิจของคุณต้องการมีระบบที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ต่างๆ (BCP - Business Continuity Planning) ไม่ว่าจะเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ เกิดเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง คุณยังสามารถใช้งานระบบได้ต่อเนื่อง และจากที่ไหนก็ได้
5. ธุรกิจของคุณ ต้องการปฏิรูปการทำธุรกิจให้เข้ากับยุค Digital business โดยต้องการทำ Business Transformation เต็มรูปแบบให้เกิดขึ้นภายในองค์กร เพื่อให้ธุรกิจสามารถขยายการรองรับลูกค้าได้ และปรับตัวได้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง
จากข้างต้นหาก Google Apps for Work ตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณ ณ เวลานี้ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ www.GooleApps.in.TH เพื่อสอบถาม หรือพูดคุยถึงรายละเอียดของสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้ทางเรานำเสนอโซลูชั่นส์ที่ตรงและเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณมากที่สุด