4 เหตุผล ว่าทำไม! เราจึงควรใช้ Google Cloud เป็น Data Platform ให้กับธุรกิจ

แก้ไขล่าสุด: 27.04.2017 : 10:19  โดย: Phannakorn

Google Cloud Platform ช่วยให้คุณทุ่มเวลาไปกับการโฟกัสในการพัฒนาธุรกิจของคุณให้ดียิ่งขึ้นไป โดยถ้าวันนี้คุณได้ใช้บริการ Google Cloud Data Platformจะทำให้คุณตัดปัญหากวนใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจัดการดูแลโครงสร้างพื้นฐาน จัดเตรียมระบบ Network, Server และอื่น ๆ อีกมากมาย

ปล่อยเรื่องนี้ให้ Google จ้ดการให้คุณ เพราะไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลด ขยาย หรือการให้บริการในการเข้าถึงตลอดจนเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยในทุกระดับชั้น Google ได้จัดเตรียมสิ่งที่ดีเยี่ยมในระดับมาตรฐานระดับโลกไว้ให้แล้ว

 เราไปดู 4 เหตุผล ว่าทำไม! เราจึงควรใช้ Data Platform จาก Google กัน

1. ผู้นำนวัตกรรมโลก

Google เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ มากมายที่ส่งผลประโยชน์ให้ชาวโลกไม่ว่าจะเป็น MapReduceCloud BigTable และ Dremel ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ก็ได้ถูกพัฒนาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ เช่น TensorFlow สำหรับ Machine Learning และ Cloud Dataflow สำหรับการประมวลผลข้อมูลแบบ Real-time

 

2. เพิ่มผลผลิตให้กับธุรกิจ

Google ได้จัดเตรียมความพร้อมในการใช้งาน Big Data Platform ไว้ให้กับธุรกิจของคุณทุกอย่าง โดยได้ตัดขั้นตอนที่ยุ่งยากวุ่นวายในการสร้างและบริหารจัดการระบบ Big Data ออกไป ทำให้การเข้าถึงและใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงทำให้คุณสามารถนำเวลาที่เหลือไปใช้ในการบริหารธุรกิจให้เจริญเติบโตและสร้างผลผลิตได้อย่างต่อเนื่อง

 

3. ระบบที่สมบูรณ์แบบ

Google ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็น end to end solution ที่สามารถทำตั้งแต่ต้นทางยันปลายทางในเรื่องของข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าข้อมูล ประมวลผล เก็บข้อมูล ไปจนถึงการนำมาวิเคราะห์ จบได้ใน platform เดียว ถึงกระนั้น Google ก็ยังเปิดช่องทางให้สามารถใช้ cloud-native-services และ open source ต่าง ๆ ร่วมได้

 

4. ลดค่าใช้จ่าย

Data Platform จาก Google จัดเตรียมโครงสร้างและบริการไว้ให้หมดแล้ว นั่นจึงทำให้ธุรกิจลดต้นทุนในเรื่องของการจัดซื้อและค่าดูแลบำรุงรักษาระบบด้วยตนเอง ซึ่งถ้าทำเองทั้งหมดจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก

ดังนั้นเมื่อเราหันมาใช้ Data Platform จาก Google ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจะเป็นไปแบบสมเหตุสมผล โดยที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานบริการที่ต้องการได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหรือลดขนาดในการทำงาน ทำให้ธุรกิจจ่ายตามการใช้งานจริง

 

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ Google Apps for Work ในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โทรเลย!  02-675-9371
 092-262-6390                                                   
 097-008-6314 (ฝ่ายขาย)
 support@dmit.co.th

Official LINE

Demeter ICT มี LINE แล้วนะคะติดตามเรื่องราวข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษได้ทุกวันผ่าน
LINE ID: @zvc4221c

เพิ่มเพื่อน

ผู้ให้บริการคลาวด์เซอร์วิสครบวงจรในประเทศไทย

ตัวแทนจำหน่าย Google Apps   ตัวแทนจำหน่าย G Suite

www.GoogleApps.in.th