ช่วยเหลือ

support-email

อีเมล์

อีเมลที่แชทได้ด้วยเสียงและวิดีโอ สามารถเข้าถึงอีเมลของคุณได้ ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งความสามารถในการทำงานร่วมกันกับ Outlook และ Blackberry นอกจากนี้ยังมีการกรองสแปมที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณทำงานสำคัญได้อย่างเต็มที่ การกรองของ Postini จะทำให้คุณสามารถกำหนดการป้องกันสแปมได้เอง
วิธีการใช้งาน Google Calendar

ปฎิทิน

Google Calendar คือ อีกหนึ่งบริการของ Google Apps ที่เป็นมากกว่าปฏิทินธรรมดาทั่วไป Google Calendar ไม่ใช่แค่สามารถที่จะจัดการระเบียบตารางเวลานัดหมายส่วนตัวของเราเอง แต่ยังสามารถแบ่งปันเหตุการณ์ต่างๆบนปฏิทินของเราให้กับบุคคลอื่นสามรถรับรู้ได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้เรามีความสามารถประสานงานกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
3 เทคนิคง่ายๆเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ

ข่าวสารจาก ดีมีเตอร์ ไอซีที

Google Adwords คือบริการของ Google ซึ่งเป็น Search Engine อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งให้บริการโฆษณาโดยคิดค่าบริการเป็นต่อคลิ๊ก หมายความว่าGoogle จะคิดค่าบริการก็ต่อเมื่อมีคนคลิ๊กที่โฆษณา และเข้ามายังเว็บไซต์ของเราแล้ว เปรียบเสมือนว่า ถ้าเรามีร้านค้าของเราเอง เราก็เสียเงินเฉพาะเวลาที่ลูกค้าเข้ามาอยู่ในร้านของเราแล้วเท่านั้น

การพิมพ์ด้วยเสียง ใน Google Docs

ไดรฟ์

Google Docs มีฟังก์ชันช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น นั้นก็คือฟังก์ชันการสั่งพิมพ์ด้วยเสียง เพียงแค่แตะแล้วพูด Google Docs ก็จะพิมพ์เป็นคำศัพท์ที่คุณพูด ใช้ได้ทั้งในโทรศัพท์ และบน Browser
วิธีการสร้าง Google Sites (เว็บไซต์)

Sites

วิธีการสร้าง Google Sites นั้นสามารถทำได้ง่ายดาย เนื่องจากทางด้าน Google ได้ออกแบบเว็บสำเร็จรูปมาให้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เราเลือกรูปแบบการใช้งานที่ตรงกับตามที่ต้องการเราง่ายๆ เพียงแค่นี้เราก็สามารถมีเว็ปไซต์เป็นของตัวเองได้แล้ว วิธีใช้งานสามารถศึกษาได้ตามลิงค์ข้างในนี้
การตั้งค่าอีเมล์บนระบบปฏิบัติการ iOS7

Device Access

การตั้งค่า Email Google Apps Business บนระบบปฏิบัติการ iOS7 มีการตั้งค่าการใช้งาน Email ไม่แตกต่างจากระบบปฏิบัติการ iOS6 แต่ระบบ iOS7 มีแอพพลิเคชั่นที่ทำงานรับ-ส่งอีเมล์ของ Google ช่วยให้ใช้ ระบบอีเมล์ Google Apps Businessได้ง่ายขึ้นโดยเช็คอีเมล์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่นั่นเอง การตั้งค่า Email Google Apps Business ทำได้โดยวิธีต่อไปนี้
Google Apps กับความปลอดภัยแบบ 2 Step

ผู้ดูแลระบบ G Suite (Google Apps)

Google Apps 2 Step Verification การตรวจสอบความปลอดภัย 2 ขั้นตอนของ Google Apps Business สามารถทำได้โดย ขั้นตอนแรกจะเป็นการยืนยันด้วย username และ password ของบัญชี Google Apps Business
การเพิ่ม Applications บน Google Chrome

G Suite Tips & Tricks

ในส่วนของ Google Apps for Work นั้นนอกจากจะมี Applications พื้นฐานอีกมากมายยกตัวอย่าง เช่น ในส่วนของ Google DocsGoogle SheetsGoogle Sites แล้วยังมีอีก 1 Applications ซึ่งได้แก่ Google Chrome
เรื่องราวข่าวสารของ Google

เรื่องราวข่าวสารของ Google

ท่านสมาชิกสามารถติดตามข่าวสารของ Google ได้ทางนี้ เรารวบรวมข่าวสารและเนื้อหาดีๆ ของ Google มาให้ท่านได้อ่านกันอย่างสนุกสนานเป็นระยะๆ

เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์

เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์

ในสังคมที่โลกออนไลน์กำลังเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า สื่อออนไลน์ได้เข้ามามีอิทธิพลต่อเราในทุกขณะ ตั้งแต่ตื่นเช้าจนกระทั่งเข้านอน อีกทั้งความรวดเร็วและความสะดวกสบายของโลกออนไลน์ยังถูกนำมาใช้ประโยชน์กับกลุ่มคนทุกสาขาอาชีพ โดยเฉพาะการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถทำให้ผู้อื่นรู้จักเราหรือสินค้าของเราได้อย่างกว้างขวาง