บริการอื่นๆ

Domain

จดทะเบียนโดเมน

อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เริ่มต้นจดโดเมนและใช้งานโฮสติ้งได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณภาพราคาประหยัด ต่ออายุชื่อโดเมน อาทิเช่น .com, .net, .org, .co.th, .or.th เป็นต้น

 

picture

เว็บโฮสต์ติ้ง (Web Hosting)

       เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) คือ รูปแบบการให้บริการสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้งานนั้นมีความต้องที่จะฝากเว็บไซต์ของตนเองไว้กับผู้ให้บริการเซิฟเวอร์ (HSP: Hosting Service Provider) เพื่อให้เว็บไซต์ของตนเองนั้น ออนไลน์อยู่่บนโลกอินเทอร์เน็ตตลอด 24 ชม. โดยที่ทางผู้ให้บริการจะจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์ ฐานข้อมูล อีเมล ฯลฯ ไว้ในเครื่องเซิฟเวอร์ หรือที่เรียกกันว่าเว็บเซิฟเวอร์ (Web Server) ซึ่งเว็บเซิฟเวอร์จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางที่จะแสดงผลหน้าเว็บไซต์ให้กับผู้ท่องอินเทอร์เน็ตทั่วไปได้เช้าชมผ่านโดเมนเนม(เช่น www.pathosting.co.th) ได้ตลอดเวลา

Email marketing คืออะไร

Email Marketing

บริการ email marketing เป็นบริการช่วยให้ผู้ใช้บริการ สามารถจัดส่ง emailข่าวสารต่างๆไปยัง mailของลูกค้าหรือemailของสมาชิก รายบุคคล เพื่อ Update ข่าวสาร, สินค้า หรือบริการใหม่ๆของบริษัทเพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ถือเป็นการทำการตลาดออนไลน์ในอีกรูปแบบหนึ่ง

บริการ Google Adwords

บริการ Google Adwords

Google Adwords คือบริการของ Google ซึ่งเป็น Search Engine อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งให้บริการโฆษณาโดยคิดค่าบริการเป็นต่อคลิ๊ก หมายความว่า Google จะคิดค่าบริการก็ต่อเมื่อมีคนคลิ๊กที่โฆษณา และเข้ามายังเว็บไซต์ของเราแล้ว เปรียบเสมือนว่า ถ้าเรามีร้านค้าของเราเอง เราก็เสียเงินเฉพาะเวลาที่ลูกค้าเข้ามาอยู่ในร้านของเราแล้วเท่านั้น

บริการ SEO ราคาถูก

บริการ SEO

บริการ SEO คือ บริการการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุด หรือ ติดหน้าแรกของ Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, Baidu, Bing โดย SEO ย่อมากจาก Search Engine Optimization ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดในการสร้างยอดขาย และสร้างแบรนด์ที่ได้ผลที่สุด และมีต้นทุนคุ้มค่าที่สุด

บริการ Google Maps for Work

บริการ Google Maps

Google Maps for Work เป็นอีกหนึ่ง Features ของ Google Maps ที่ช่วยให้คุณสร้างแผนที่ที่สวยงามและฝังไว้ในเว็บไซต์ แอป และแพลตฟอร์มภายใน ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งแก่ผู้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา และค้นพบโอกาสใหม่ๆ สำหรับธุรกิจด้วยบริการตำแหน่ง และสามารถคาดคะเนเวลาเดินทางซึ่งจะช่วยให้คุณประมาณเวลาเดินทางได้โดยอาศัยข้อมูลในอดีตและข้อมูลปัจจุบัน เพื่อการจัดการสินทรัพย์ของคุณและการให้ประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมแก่ผู้ใช้ทำได้ง่ายขึ้น

Sateraito Office

Sateraito Office

Sateraito Office คือ บริษัทด้านไอทีสัญชาติญี่ปุ่นผู้มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและให้บริการด้าน แอปพลิเคชั่นบนคลาวด์ อีกทั้งยังเป็นพาทเนอร์รายใหญ่ของ Google เช่นเดียวกับดีมีเทอร์ ไอซีที ซึ่งทาง Sateraito นั้นได้จับมือเป็นพาทเนอร์กับบริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที เพื่อขยายธุรกิจ Google apps Add-on ในประเทศไทย

CloudCodes gControl

CloudCodes gControl

CloudCodes gControl ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยบนระบบคลาวด์ ให้กับลูกค้ามากกว่า 300 องค์กร ลูกค้า Google Apps ที่มีมากกว่า 200,000 ผู้ใช้ที่ใช้ SSO1 (gControl) สำหรับ Google Apps SSO, เอกลักษณ์, ควบคุมและรักษาความปลอดภัย คุณสามารถขยายนโยบายความปลอดภัยองค์กรเพื่อใช้เมฆ SSO1 (gControl) สำหรับ Google Apps

ระบบเก็บข้อมูลการจราจร Google Apps (Log File System)

ระบบเก็บข้อมูลการจราจร Google Apps (Log File System)

หยุดความเสี่ยงทางกฎหมาย!! ด้วยระบบ Log File ของ DMIT ซึ่ง Log File ตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดทางคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 โดย พรบ.ดังกล่าวนี้ได้มีการกำหนดเกี่ยวกับบุคคลซึ่งเกี่ยวข้องกับองค์กรผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต หรืออีเมล์ ให้หน่วยงานหรือองค์กร จะต้องทำการจัดเก็บข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ (traffic data)

New!! ราคา SMS Marketing

SMS Marketing

รายละเอียด และค่าบริการ สุดพิเศษ

จาก Demeter ICT 

บริการ Alibaba Cloud

บริการ Alibaba Cloud

Alibaba Cloud (AliCloud) เป็นอีกหนึ่งการให้บริการของ Demeter ICT สำหรับธุรกิจที่ต้องการให้บริการหรือเปิดตลาดธุรกิจเข้าสู่ประเทศจีน โดย Demeter ICT ได้จับมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ Alibaba Group ในการให้บริการ AliCloud โดย Alibaba Cloud คือการให้บริการระบบ Cloud ไม่ว่าจะเป็นบริการ Web Hosting หรือการให้บริการประมวลผลบนระบบ Cloud ซึ่ง Alibaba Cloud ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับธุรกรรมของธุรกิจในกลุ่ม Alibaba ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Alibaba, Taobao, หรือระบบชำระเงิน AliPay และอื่นๆ เป็นต้น