เกี่ยวกับ CloundCodes

แก้ไขล่าสุด: 20.09.2016 : 12:34  โดย: Manussanan

Cloudcodes Thailand

CloudCodes ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ. 2011 เป็นผู้ให้บริการด้านระบบความมั่นคงปลอดภัยบนระบบคลาวด์สำหรับการใช้งานในระดับองค์กรด้วยเทคโนโลยีการเข้าสู่ระบบโดยครั้งเดียว (Single Sign-On) ปัจจุบันได้ร่วมมือกับ ดีมีเตอร์ ไอซีที ในการเป็นผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยกับลูกค้า Google Apps for Work และผู้ใช้งานบนระบบคลาวด์อื่นๆ แต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย

การทำงานของ CloudCodes จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้องค์กรในการจัดการความมั่นคงปลอดภัยของระบบงานที่อยู่บนคลาวด์ เช่น Google Apps for Work และระบบอื่นๆ เป็นต้น ในปัจจุบันมีผู้ใช้งานระบบความมั่นคงปลอดภัยของ CloudCodes มากกว่า 300 องค์กรทั่วโลก และมีผู้ใช้งานมากกว่า 200,000 users

นอกจากนี้ CloudCodes ยังได้รับรางวัลด้านผลิตภัณฑ์ดีเด่นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น NASSCOM League 10 รายแรกจากผู้ได้รับการเสนอชื่อ 50 ราย และเข้ารอบสุดท้าย RedHerring แห่งเอเชีย อีกทั้ง CloudCodes ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรอง SOC ประเภท-I และกำลังจะผ่าน SOC ประเภท-II และได้รับการรับรอง Cloud Complexity Matrix

บริษัท CloudCodes ยังเป็นที่ยอมรับโดยนักวิเคราะห์ของ Gartner ให้เป็นหนึ่งของผู้ให้บริการตัวอย่างสำหรับการให้บริการความมั่นคงปลอดภัยบนระบบคลาวด์ และผู้ให้บริการความมั่นคงแบบ SaaS ที่ได้รับการยอมรับในสื่อมวลชนต่างๆ

ฟังก์ชั่นหลักของ CloudCodes gControl ประกอบไปด้วย

1. ฟังก์ชั่นการเข้าสู่ระบบ (CloudCodes Login Features) (คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ)

2. ฟังก์ชั่นการพิสูจน์ตัวตน (CloudCodes Identify Features) (คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ)

3. ฟังก์ชั่นการควบคุมและการรักษาความมั่นคง (CloudCodes Control & Security Features) (คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ)

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด โทรศัพท์ 02 6759371 

Single sing on

Be the first to know - Join our Facebook page

Official LINE

google for work security

Add on chrome  google add-ons  gmail security  Google security