ฟรี Support

ฟรี Support

บริการให้คำปรึกษา/แจ้งปัญหาการใช้งานเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของเรา

ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ออกเอกสารทางบัญชี

ออกเอกสารทางบัญชี

สามารถออกใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี และหักภาษี ณ ที่จ่ายได้

ติดตั้งฟรี พร้อม DNS

ติดตั้งฟรี พร้อม DNS

ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง G Suite (Google Apps for Work) พร้อมฟรี DNS ตลอดอายุการใช้งาน

G Suite (Google Apps for Work)

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด (ตัวแทน Google ในประเทศไทย) ผู้ให้บริการด้าน Google Apps for Work หรือชื่อใหม่ในนาม G Suite (Google Apps Resellerอีเมล์ธุรกิจ อีเมล์บริษัท อีเมล์องค์กร (อีเมล์ Google สำหรับองค์กร) อบรม Google Apps for Work Web Hosting ที่ปรึกษาด้านไอที และเขียนโปรแกรมตามความต้องการ ที่ให้บริการลูกค้าระดับองค์กรในประเทศไทยมากกว่า 2,000 ราย สนใจในบริการ หรือต้องการคำปรึกษาเรื่องอีเมล์ธุรกิจ อีเมล์องค์กร Google Apps for Work, Web Hosting ที่ปรึกษาด้านไอที หรือเขียนโปรแกรมตามความต้องการ ติดต่อเราได้ที่
         โทร 02 - 675 - 9371 หรือ 092 - 262 -6390 หรืออีเมล support@dmit.co.th

 

 

 

โปรโมชั่น Promotion

ฟรี! Google Log File License (ใช้เก็บข้อมูลตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ 2550) มูลค่า 9,500 บาท สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการใหม่*
*เฉพาะค่าบริการ License ปีแรกเท่านั้น
ซื้อทุก 10 Account แถมฟรีตลับน้ำหอม มูลค่า 159 บาท** 
**เฉพาะลูกค้า Google Apps for Work

 

 

 

G Suite (Google Apps for Work Google Apps for Business) หรือ Google Apps for Work Unlimited  คือ บริการแอพพลิเคชั่นของ Google ซึ่งประกอบไปด้วย  อีเมล์  ปฎิทิน ฮาร์ดไดรฟ์ออนไลน์ ระบบจัดการเอกสาร ระบบแชท ฯลฯ ซึ่งแตกต่างจาก Google สำหรับบุคคลทั่วไป ที่ใช้งานบน user โดเมน gmail.com โดยผู้สมัครใช้บริการ G Suite (Google Apps for Work) จะสามารถใช้งาน Google Apps ภายใต้ โดเมน ที่เป็นของตัวเอง ในชื่อ อีเมล์บริษัท (Gmail บริษัท) หรือ อีเมล์องค์กร  (Gmail องค์กร) อีกทั้งยังมีความแตกต่างในด้านขนาดพื้นที่จัดเก็บ และฟังก์ชั่นการทำงานที่รองรับรูปแบบการใช้งานเชิงธุรกิจอีกด้วย ซึ่ง G Suite (Google Apps) เป็นอีกหนึ่งบริการจาก Google ที่มุ่งเน้นให้บริการทางด้าน ระบบอีเมล์ และระบบ Hosting  โดยนำเอาเทคโนโลยี Could Computing  เข้ามาใช้งาน เข้าไปกับโดเมนของคุณ G Suite (Google Apps) เป็นการใช้ application อย่าง Google mail , Google Calendar , Google Talk , Google Docs   และ Google Sites ผ่านชื่อโดเมนของคุณเอง โดยผ่านทาง Web Base เพียงแค่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งาน G Suite (Google Apps)  ได้เต็มรูปแบบ

Google Apps Business Thailand, Google Apps for Work Thailand

การใช้ระบบอีเมล์ Google Apps Business ทำให้ท่านสามารถเช็คอีเมล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

การใช้ระบบอีเมล์ G Suite Google Apps Business ทำให้ท่านสามารถเช็คอีเมล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เพียงแค่มีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต G Suite (Google Apps) สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้หรืออุปกรณ์มือถือที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ท่านไม่พลาดทุกการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใด
 

การใช้ ระบบอีเมล์   Google Apps Business ทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลา

การใช้ ระบบอีเมล์  G Suite (Google Apps Business) ทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลา

G Suite (Google Apps) ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมล์ขนาดใหญ่ 30 GB ทำให้สามารถเก็บ อีเมล์ได้อย่างเพียงพอไม่ต้องทำการลบบ่อยๆและมาพร้อมกับระบบค้นหาอีเมล์ซึ่ง Google เป็นอันดับหนึ่งทางด้านการค้นหาอยู่แล้ว พร้อมกันนี้ยังมีระบบ Filter Mail ซึ่งทำการให้การจัดการ ระบบอีเมล์นั้นง่ายขึ้นไปอีก
 

ระบบอีเมล์ Google Apps Business สามารถติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่นได้

ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) สามารถติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่นได้

กล่องจดหมายจะไม่ได้เป็นเพียงที่เก็บ อีเมล์อย่างเดียว แต่สามารถติดต่อกับบุคคลอื่นๆได้ด้วยกันส่งข้อความ (Chat), วิดีโอ (VDO) และส่งข้อความผ่านมือถือ (SMS) เพียงแค่คุณเห็นว่ามีเพื่อนคนไหนออนไลน์ ก็สามารถเชื่อมต่อเพื่อจะสนทนาด้วยวิธีการต่างๆ ได้โดยที่กล่องจดหมายไม่ได้มีหน้าที่แค่เก็บข้อความ อีเมล์เท่านั้น
 

การใช้ระบบอีเมล์ Google Apps Business เพื่อแปลข้อความอีเมล์

การใช้ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อแปลข้อความอีเมล์

บ่อยครั้งที่เราอาจจะต้องติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศ ซึ่งอาจจะอยู่ในข้อความที่เป็นภาษาที่เราไม่ถนัด G Suite (Google Apps) ก็มีระบบแปลภาษาให้เราเพียงแค่คลิกเดียว ทำให้เราไม่ต้องปวดหัวกับการค้นหาดิกชั่นนารี
 

การใช้ ระบบอีเมล์ Google Apps Business เพื่อทำตารางการนัดหมาย

การใช้ ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อทำตารางการนัดหมาย

เราสามารถจัดการวันทำงานของคุณด้วยปฏิทิน (Google Calendar) สามารถรับการแจ้งเตือนกิจกรรมต่างๆบนโทรศัพท์ของคุณหรือในกล่องจดหมายของคุณ,สามารถแชร์ปฏิทินให้เพื่อนร่วมงานได้ เพื่อให้สามารถเห็นการนัดหมาย และสามารถสร้างกิจกรรมที่คุณควรจะทำในปฏิทินของคุณได้ด้วย เพื่อเป็นการลดการผิดพลาดในการทำงาน
 

การใช้งาน อีเมล์ Google Apps Business เพื่อการแจ้งเตือน

 

การใช้งาน อีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อการแจ้งเตือน

รับการแจ้งเตือนที่กำหนดเองในกล่องจดหมายของคุณหรือบนโทรศัพท์มือถือของคุณซึ่งมีรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการนัดหมายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น
 

การใช้งาน Google Apps Business กับปฏิทินบนมือถือ

การใช้งาน G Suite (Google Apps Business) กับปฏิทินบนมือถือ

ซิงค์ปฏิทินในตัวบนโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมเช่น Android, iPhone IOS และ Windows Mobile ด้วย Google Calendar ของคุณหรือเข้าถึงปฏิทินของคุณจากอุปกรณ์ต่างๆ กับเว็บบราวเซอร์
 

เอกสารของคุณที่ทำบน Google Drive จะได้รับการ Backup ตลอดเวลา

เอกสารของคุณที่ทำบน Google Drive จะได้รับการ Backup ตลอดเวลา

ขณะที่คุณทำงานทุกข้อมูลสำคัญของคุณจะได้รับการ Backup ข้อมูลโดยอัตโนมัติบนเซิร์ฟเวอร์ของ Google ดังนั้นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เช่น คอมพิวเตอร์ของคุณเกิดมีปัญหาหรือโดนขโมย คุณจะหมดห่วงเกี่ยวกับไฟล์เอกสารของคุณ คุณสามารถใช้งานเอกสารและดาวน์โหลดไฟล์มาเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกครั้งได้ภายในเวลาเพี่ยงแค่ไม่กี่วินาที
 

การใช้ ระบบอีเมล์ Google Apps Business เพื่อการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการตรวจสอบข้อมูล

การใช้ ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการตรวจสอบข้อมูล

G Suite (Google Apps) มีชั้นพิเศษของการรักษาความปลอดภัยที่มีการตรวจสอบ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของแฮกเกอร์ขโมยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านนอกจากนี้การเข้ารหัสโดยการใข้ SSL ผ่านเบราว์เซอร์ ซึ่งจะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณระหว่างเบราว์เซอร์และศูนย์ข้อมูลของ G Suite (Google Apps)
 

Google Apps Thai

 
Google Apps Thai
Mail ส่งได้ 2,000 ฉบับต่อวัน
Google Apps Thai
Calendar สร้างและแชร์กำหนดการ
Google Apps Thai
Drive จัดเก็บข้อมูลและแชร์
Google Apps Thai
Docs สร้างและแชร์เอกสารออนไลน์
 
Google Apps Thai
Sheets สร้าง Spread sheet (Excel)
Google Apps Thai
Slides สร้างเอกสาร Presentation
Google Apps Thai
Sites สร้างและออกแบบเว็บไซต์
Google Apps Thai
Groups กลุ่มออนไลน์
 
Google Apps Thai
Contacts จัดระเบียบรายชื่อผู้ติดต่อ
Google Apps Thai
Search ค้นหาทุกสิ่งที่ต้องการ
Google Apps Thai
Google+ เครือข่ายสังคมออนไลน์
Google Apps Thai
Hangouts ส่งข้อความ แฮงเอาท์วิดีโอ
 
 
Google Apps  สามารถใช้งานที่ Outlook ได้ 

 

จุดกำเนิดของ กูเกิ้ล (The Birth of Google)

 

The Birth of Google

จุดกำเนิดของ กูเกิ้ล (The Birth of Google)
จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้อยู่ที่ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด (Stanford University) อีกหนึ่งสุดยอดแห่งมหาวิทยาลัยด้านไอที (จริงๆแล้ว Stanford ก็จัดว่าเป็นอันดับต้นๆของโลกในสาขาอื่นๆอีกมากมาย ด้วยเช่นกัน) มหาวิทยาลัยแห่งนี้ นอกจากจะเป็นต้นกำเนิดของสุดยอด 2 ไอเดียออนไลน์ระดับโลกอย่าง Yahoo! และ Google แล้ว มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นต้นกำเนิดของคอมพิวเตอร์ที่เราใช้ๆกันอยู่ด้วยซ้ำไป อ่านต่อ
 

ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้ G Suite – บริษัท ธีรชัยสตีล คอร์ปอเรชัน จำกัด
วันนี้เรามีคำบอกเล่าประสบการณ์จริงจากลูกค้าผู้ใช้บริการ G Suite ของเรา พร้อมเหตุผลว่าทำไมหน่วยธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่จึงควรใช้ G Suite อ่านต่อ

 

วันนี้เรามีคำบอกเล่าประสบการณ์จริงจากลูกค้าผู้ใช้บริการ G Suite ของเรา พร้อมเหตุผลว่าทำไมหน่วยธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่จึงควรใช้ G Suite อ่านต่อ

 

 

 

ตามไปส่อง Data Center ของ Google

 

ตามไปส่อง Data Center ของ Google
เแฟนๆ ของกูเกิ้ลทั้งหลายอาจจะเคยสงสัยว่า Data Center ของกูเกิ้ลเป็นอย่างไร ปลอดภัยแค่ไหน เพราะเราเก็บไฟล์ข้อมูลของเราใน Google Apps ไม่ว่าจะเป็นข้อความใน GMail ปฎิทิน หรือไฟล์ต่างๆ ใน Google Drive จะโดนคนอื่นเอาไปหรือไม่ บทความนี้เรามาติดตามกันครับ อ่านต่อ
 

ใช้ Google+ ช่วยเราทำงานกันเถอะ

 
รวมภาพจากงานสัมมนา Smart Enterprise by Google G Suite
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา บริษัท ดีมีเตอร์ไอซีที จำกัด ร่วมกับกูเกิ้ลจัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ Smart Enterprise by Google G Suite ที่ออฟฟิศ Google Thailand เผยเคล็ดลับการทำงานร่วมกันภายในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ อ่านต่อ
 
 

7 ข้อเด่น Google Apps

7 ข้อเด่น Google Apps
Google Apps เป็นการให้บริการ Apps ต่างๆ ของ Google ที่โดดเด่นคือ บริการ Gmail ในชื่อโดเมนของเรา คือ @youdomain.com แล้ว ทำไมเราจึงต้องเปลี่ยนมาใช้ Google Apps ล่ะ ? วันนี้ผมมีเรื่องราวประโยชน์ และความสามารถของ Google Apps มาแบ่งปันครับ ในหัวข้อเรื่อง … 7 ข้อเด่น น่าใช้ของ Google Apps อ่านต่อ
 

กูเกิลประกาศผลการรับรองมาตรฐานรอบล่าสุดสำหรับบริการ Google Apps for Work ที่ได้รับการรับรองเพิ่มเติมสองมาตรฐาน ได้แก่ ISO 27017 สำหรับมาตรฐานความปลอดภัย และ ISO 27018 สำหรับมาตรฐานความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

G Suite (Google Apps for Work) ได้รับการรับรอง ISO 27017 และ ISO 27018
กูเกิลประกาศผลการรับรองมาตรฐานรอบล่าสุดสำหรับบริการ G Suite (Google Apps for Work) ที่ได้รับการรับรองเพิ่มเติมสองมาตรฐาน ได้แก่ ISO 27017 สำหรับมาตรฐานความปลอดภัย และ ISO 27018 สำหรับมาตรฐานความเป็นส่วนตัวของข้อมูล อ่านต่อ
 
 

Google อาจรู้จักเรามากกว่าตัวเราเองเสียอีก

Google อาจรู้จักเรามากกว่าตัวเราเองเสียอีก
เมื่อเทียบกับชีวิตจริงแล้ว Google อาจเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่สำหรับโลกออนไลน์ ไม่ว่าเราจะทำอะไรส่วนใหญ่ก็มักจะเริ่มต้นที่ Google Search ทั้งสิ้น นอกจากนี้ Google ยังมีบริการ GmailGoogle DocsGoogle MapsGoogle ChromeYoutube ที่ช่วยสนับสนุนการดำรงชีวิตในโลกออนไลน์ของเรา อ่านต่อ
 

Gmail

ข้อแตกต่างของ Gmail Free Version และ G Suite (Google Apps for work)
Google Apps เป็นอีกบริการจาก Google ที่อาศัยการปรับแต่งค่าโดเมนของเราเพื่อใช้งานโปรแกรมต่างๆของ Google อาทิเช่น Gmail , Calendar ,Docs , Talk และ Sites ซึ่งมีความแตกต่างจาก Gmail แบบ Free version ในหลายๆด้าน อ่านต่อ
 

teamgroup

 
กลุ่มบริษัททีม ปรับกระบวนการ และเพิ่มประสิทธิภาพ สู่องค์กรแห่งดิจิทัล
กลุ่มบริษัททีม (ทีมกรุ๊ปออฟคัมพานี) กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมและการจัดการ อันดับหนึ่งของคนไทย ได้นำ G Suite (Google Apps for Work) เป็นกลไกในการขับเคลื่อนการปรับกระบวนการ และเพิ่มประสิทธิภาพสู่องค์กรแห่งดิจิทัล  อ่านต่อ
 
 

Google's CEO

“ทฤษฎีแมลงสาบ” คู่มือการพัฒนาตัวเองของ Sundra Pichai ซีอีโอคนใหม่ของ Google
ณ เวลานี้ในประเทศอินเดีย เรื่องราวของ Sundra Pichai ซีอีโอหมาดๆ ของ Google ยังคงถูกแชร์อย่างต่อเนื่อง ทั้งอดีตที่น่าสนใจของเขา เรื่องราวในวัยเด็ก การศึกษา ทุกอย่างเกี่ยวกับเขากลายเป็นไวรัล รวมทั้งเรื่องทีจะเล่าต่อไปนี้ก็เช่นกัน อ่านต่อ
 

 

Google Maps

 

Google Maps 

 

 

 

    Image result for Jamboard

 

    

 

    

 

 

   

 
 

ในเวลาที่กำลังจะตั้งท่าถ่ายซอตสวยๆ ทุกคนพร้อมประจำตำแหน่งแล้ว องค์ประกอบแสงสีแจ่มมาก คุณกำลังจะแตะเพื่อถ่ายภาพ แต่ดันมีป็อปอัพขึ้นมาเตือนว่า “Storage Full” ซะได้! อ่านต่อ

 

 

 

Google Apps เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น G Suite
กูเกิลประกาศเปลี่ยนชื่อ Google Apps บริการเว็บแอพพลิเคชันสำหรับตลาดองค์กร เป็น G Suite เพื่อสะท้อนให้เห็นการทำงานร่วมกันของแอพทั้งหมดภายในชุด ภายใต้สโลแกนใหม่ "All together now" พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในการทำงาน เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้งานมากขึ้นค่ะ อ่านต่อ

 

 

แอบส่องออฟฟิศ Google ทั่วโลก เจ๋งแค่ไหนมาดูกัน!!

ว่ากันว่า นอกจาก Google จะมีสวัสดิการและการทำงานที่ดี จนล้ำหน้าบริษัทระดับโลกอื่นๆ แล้ว ยังมีออฟฟิศที่สวย เจ๋ง เก๋ สร้างสรรค์ จนทำให้พนักงานมีความสุขทุกครั้งที่ไปทำงานด้วย!! วันนี้บีเลยจะพาชาวแบไต๋ทุกท่าน ไปแอบส่องออฟฟิศ Google ทั่วโลก ว่ามีการดีไซน์ยังไง มีอะไรน่าสนุก ตื่นเต้นเร้าใจบ้าง เอาล่ะ มาดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

 

มาดูกันว่า G Suite มีประโยชน์ต่อ Startups และธุรกิจขนาดเล็กอย่างไร

สร้างบัญชีอีเมลสำหรับธุรกิจคุณ ประชุมผ่านวิดีโอ ทำงานบนระบบคลาวด์ แชร์ไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น สู่การเป็น Smart Enterprise&Startups สำหรับบริษัทเล็กๆ หรือบริษัท Startups อาจจะรู้สึกว่า G Suite นั้นดูยุ่งยากซับซ้อน จะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือเปล่า อ่านต่อ

 

รวมภาพจากงานสัมมนา “Smart Enterprise by Google G Suite” เมื่อ 29 กันยายน 2017

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ร่วมกับ Google จัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ “Smart Enterprise by Google G Suite” ที่ออฟฟิศ Google Thailand เผยเคล็ดลับการทำงานร่วมกันภายในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพสู่การเป็น Smart Enterprise ให้เท่าทันยุคดิจิตัล ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานนี้กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว อ่านต่อ

 

ดีมีเตอร์ ไอซีที มีเฮ ได้เกรด A กันถ้วนหน้า!

การประเมินคะแนนการติดต่อซื้อขายสินค้าและบริการจากทาง ดีมีเตอร์ ไอซีที ของเราอยู่ในเกรด A  เลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่า บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการระบบอีเมลสำหรับองค์กร G Suite ได้ทำหน้าที่เป็นอย่างดี จนได้รับความพึงพอใจ และความไว้วางใจจากลูกค้าของเรามาอย่างยาวนาน อ่านต่อ

 

 

 

 

   

 

ค่าบริการอีเมล์องค์กร

G Suite Training

  • โทร 026759371 สำหรับราคาพิเศษ

 การใช้งาน Admin Cosole สำหรับผู้ดูแลระบบ
 การจัดการ User และ Group สำหรับผู้ดูแลระบบ
 เรียกดูรายงานต่างๆ เพื่อตรวจสอบข้อมูล
 การจัดการแอปพลิเคชั่นต่างๆ ในองค์กร
 การใช้งานอีเมล์เพื่องานประจำวัน
 การประยุกต์ใช้งานอีเมลกับโปรแกรมอีเมลต่างๆ
 การนำ Google ไดรฟ์ มาใช้งาน
 การแชร์เอกสาร และทำงานร่วมกันบนไดรฟ์
 การใช้งานปฏิทินเพื่อนัดหมายการประชุม
 การใช้งาน Google Site 
 รู้จัก Google Plus
 ประยุกต์ใช้งาน Google Form
 การแชทและวิดีโอคอลผ่าน Hangouts
 การทำงานผ่านอุปกรณ์พกพาในรูปแบบต่างๆ
 Features ต่างๆ ที่คุณต้องการ
 ตอบคำถามทุกข้อสงสัย
 Workshop ใช้งานจริงผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์
 
*หลักสูตรฝึกอบรม อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
สั่งซื้อ

G Suite Basic

  • โทร 026759371 สำหรับราคาพิเศษ

 ที่อยู่อีเมลที่กำหนดเองของคุณ (you@domain.com)
 พื้นที่ 30 GB
 พื้นที่เก็บข้อมูลและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์
 Google ห้องนิรภัย
 คอนโซลผู้ดูแลระบบ
 การตรวจสอบรหัสผ่านและการควบคุมความเข้มงวด
 การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน
 คีย์ความปลอดภัย
 การจัดการคีย์ความปลอดภัย
 การจัดการอุปกรณ์เคลี่อนที่
 การตรวจสอบและรายงานขั้นสูงของไดรฟ์
 การควบคุมขั้นสูงของผู้ดูแลระบบของไดรฟ์
 การส่งข้อความ ได้แก่ Gmail, ปฏิทิน, รายชื่อติดต่อ
 ฟอรัมบนเว็บและกล่องจดหมายที่แชร์ ได้แก่ Groups 
 Google Apps Sync for Microsoft Outlook
 รับประกันความปลอดภัย 99.9%
 บริการอื่นๆ ของ Google ได้แก่ บล็อกเกอร์, YouTube และอื่นๆ
 
สั่งซื้อ

G Suite Business

  • โทร 026759371 สำหรับราคาพิเศษ

 ที่อยู่อีเมลที่กำหนดเองของคุณ (you@domain.com)
 พื้นที่ไม่จำกัด*
 พื้นที่เก็บข้อมูลและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์
 Google ห้องนิรภัย
 คอนโซลผู้ดูแลระบบ
 การตรวจสอบรหัสผ่านและการควบคุมความเข้มงวด
 การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน
 คีย์ความปลอดภัย
 การจัดการคีย์ความปลอดภัย
 การจัดการอุปกรณ์เคลี่อนที่
 การตรวจสอบและรายงานขั้นสูงของไดรฟ์
 การควบคุมขั้นสูงของผู้ดูแลระบบของไดรฟ์
 การส่งข้อความ ได้แก่ Gmail, ปฏิทิน, รายชื่อติดต่อ
 ฟอรัมบนเว็บและกล่องจดหมายที่แชร์ ได้แก่ Groups 
 Google Apps Sync for Microsoft Outlook
 รับประกันความปลอดภัย 99.9%
 บริการอื่นๆ ของ Google ได้แก่ บล็อกเกอร์, YouTube และอื่นๆ
*บัญชีที่มีผู้ใช้ไม่เกิน 4 รายจะได้พื้นที่เก็บข้อมูล 1 TB ต่อผู้ใช้ 1 ราย
สั่งซื้อ